Skip to main content

BWT và Push Climbing chung tay thực hiện các cuộc phiêu lưu leo ​​núi nhằm thúc đẩy sức khỏe và tính bền vững

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 1 tháng 1 năm 2024 – Best Water Technologies (BWT), một đối tác hàng đầu về sức khỏe và bền vững tại Việt Nam và trên toàn thế giới, rất vui mừng thông báo tới các bạn về việc hợp tác với thương hiệu Push Climbing, một trung tâm nổi tiếng dành cho người yêu thích leo núi. Sự hợp tác lần này đánh dấu một bước quan trọng trong việc thúc đẩy lối sống lành mạnh trong khi ưu tiên lựa chọn bền vững.

Ở trung tâm sự hợp tác này là sự cam kết chung đối với việc khuyến khích sức khỏe và trách nhiệm môi trường. BWT, nổi tiếng với sự tận tâm cung cấp các giải pháp nước chất lượng hàng đầu, sẽ làm tăng trải nghiệm leo núi tại các cơ sở của Push Climbing. Hãy chú ý đến các máy rót nước uống BWT AQA được đặt có chủ đích khắp khu vực leo núi. Những máy rót nước này sẽ mang lại cho người leo núi và nhân viên một trải nghiệm uống nước không giới hạn, cung cấp nước giàu magiê để giữ cho những người yêu thích phiêu lưu luôn cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Sự hợp tác này không chỉ là về việc nâng cao trải nghiệm leo núi; mà đó là còn là việc tạo ra ảnh hưởng tích cực cho môi trường. Sự tập trung vào việc giảm lượng rác thải nhựa chỉ sử dụng một lần, BWT và Push Climbing đang khuyến khích người leo núi chọn nước ở các hệ thống lọc BWT thay vì chai nhựa chỉ sử dụng một lần. Mục tiêu của sự hợp tác này là góp phần vào sự mệnh tạo ra một hành tinh khỏe mạnh qua hanh động ủng hộ lựa chọn bền vững và giảm thiệt hại về môi trường liên quan đến rác thải nhựa.

"Khi chúng tôi bắt đầu hành trình đầy hấp dẫn này với Push Climbing, chúng tôi không chỉ làm tăng trải nghiệm leo núi mà còn là nhà bảo vệ cho sự bền vững," ông Aron Szabo, Giám đốc Quản lý của BWT, nói. "Những máy phát rót nước uống BWT AQA là minh chứng cho sự cam kết của chúng tôi không chỉ cung cấp nước uống chất lượng cao mà còn để thúc đẩy các hành động thân thiện với môi trường."

Ms. Yulie, Giám đốc Thương hiệu của Push Climbing, bày tỏ hứng thú với sự hợp tác này, cho hay: "Là một công ty thể thao, Push Climbing luôn tìm kiếm đối tác có tư duy giống nhau với mình, người ưu tiên sức khỏe của khách hàng, làm cho sự hợp tác với BWT trở nên hết sức hài lòng. Kể từ khi lắp đặt, chúng tôi đã thấy một sự tăng trưởng đáng kể trong lượng nước uống từ cả nhân viên và khách hàng. Nước thơm ngon, có hương vị tuyệt vời và giúp người leo núi duy trì sức khỏe và hiệu suất cao nhất. Chúng tôi rất biết ơn vì sản phẩm xuất sắc này."

Bằng cách chọn máy rót nước uống BWT AQA và lựa chọn nước được lọc tại hệ thống BWT, những người leo núi tại Push Climbing không chỉ được hỗ trợ về sức khỏe mà còn đóng góp vào phong trào toàn cầu vì một tương lai xanh hơn và bền vững hơn.

Hãy tham gia cùng BWT và Push Climbing trong hành trình thú vị này về sức khỏe, phiêu lưu và bền vững. Ôm chặt bức tường, giữ sức khỏe, và tạo ra tác động tích cực cho hành tinh của chúng ta.